Thông tin chỉ đạo điều hành

TRIỂN KHAI THÀNH LẬP BAN “VẬN ĐỘNG XÂY DỰNG NẾP SỐNG VĂN MINH” Ở THÔN BẢN

19/09/2022 10:33 89 lượt xem

Sáng 19/9/2022,Ban dân vận Đảng ủy xã Tả Nhìu tổ chức họp triển khai thành lập Ban “vận động xây dựng nếp sống văn minh” ở các thôn trên địa bàn xã. Chủ trì cuộc họp đồng chí Chẩn Trung Đức, phó bí thư Đảng ủy kiêm trưởng ban dân vận; Đại diện UBMTTQ,các tổ chức chính trị xã hội;các đồng chí cán bộ, công chức; bí thư chi bộ, trưởng thôn 12/12 thôn.

Description: C:\Users\admin\Desktop\c46e7c431a8eded0879f.jpg

Ảnh tại cuộc họp triển khai thành lập Ban dân vận XDNSVM

Tại cuộc họp đồng chí Chẩn Trung Đức, phó bí thư Đảng ủy kiêm trưởng Ban dân vận thông qua hướng dẫn số 880, ngày 18/8/2022 của Ban chỉ đạo huyện Xín Mần về việc thành lập Ban “ vận động xây dựng nếp sống văn minh” ở thôn, tổ dân phố trên địa bàn huyện Xín Mần; Thông qua quyết định thành lập tổ giúp việc BCĐ thực hiện xóa bỏ hủ tục, phong tục tập quán lạc hậu, xây dựng nếp sống văn minh trong nhân dân các dân tộc xã Tả Nhìu, giai đoạn 2021 – 2025.

Các tổ chức chính trị xã hội;đại diện UBMTTQ và các thành viên của MT;cán bộ được phân công phụ trách thôn; các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng thôn tích cực thảo luận, tham gia ý kiến về nội dung xóa bỏ hủ tục, phong tục, tập quán lạc hậu, xây dựng nếp sống văn minh trong nhân dân giai đoạn 2021 – 2025.

Đồng chí Chẩn Trung Đức, phó bí thư Đảng ủy kiêm trưởng Ban dân vận trả lời tóm tắt các ý kiến và kết luận: Tất cả các thôn phải thành lập ngay Ban “dân vận xây dựng nếp sống văn minh” ở thôn theo hướng dẫn số 880 của Ban chỉ đạo huyện và tích cực triển khai thực hiện theo quy định và báo cáo kết quả triển khai theo đinh kỳ tháng,quý, năm./.

Lù Văn Nghiệp