CUỘC HỌP KHẨN VỀ PHÒNG CHỐNG THIÊN TAI TÌM KIẾM CỨU CỨU NẠN

20/07/2021 00:16 81 lượt xem

Sáng ngày 19.7.2021, Ban chỉ đạo phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn xã Tả Nhìu, do đồng chí Trần Tiên Phong, Chủ tịch UBND xã chủ trì , họp khẩn cấp để bàn vẫn đề cấp bách về phòng chống thiên tai, tìm kiếm kiếm cứu nạn.

Tham dự cuộc họp có các đồng chí Thường trực Đảng ủy,HĐND,UBND,UBMTTQ; các đồng chí cán bộ, công chức và các tổ chức chính trị xã hội.Tại buổi họp đồng chí Trần Tiên Phong, Chủ Tịch UBND xã, Trưởng ban phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn thông qua các văn bản của các cấp về phòng, chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn và phân công từng thành viên ban chỉ đạo theo dõi, giám sát và thực thi nhiệm vụ 24/24 giờ. Khi có tình huống xảy ra báo cáo kịp thời về Trưởng ban chỉ đạo để có biện pháp xử lý kịp thời.

Các đồng chí được phân công nhiệm vụ sẵn sàng thực hiện theo đúng kết luận của đồng chí Trần Tiên Phong, Chủ tịch UBND xã, chủ trì cuộc họp. Quyết tâm phòng, chống tốt nhất,không để thiệt hại về người và tài sản xảy ra trên địa bàn xã trong thời gian tới./.