Thống kê truy cập

Liên kết website

Thông tin tuyên truyền

Chương trình nghệ thuật “Tôi yêu Tổ quốc Tôi”

23/05/2024 15:46 49 lượt xem

Tối ngày 16.05.2024, Huyện đoàn – Hội LHTN Việt Nam huyện Xín Mần tổ chức chương trình nghệ thuật “Tôi yêu Tổ quốc tôi” chào mừng kỷ niệm 134 năm Ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2024), Khai mạc gian hàng giới thiệu sản phẩm thanh niên khởi nghiệp; tuyên dương thanh niên tiêu biểu và tấm gương thanh niên khởi nghiệp thành công năm 2024.

Chương trình nghệ thuật “Tôi yêu Tổ quốc Tôi”
Hoạt cảnh Chiến thắng Điện Biên phủ.

Dự chương trình nghệ thuật có các đồng chí: Nguyễn Hải Dương, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam Tỉnh Hà Giang; Sin Văn Đức, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ Xín Mần; Hạng Kháy Vần, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Tiến Hùng, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo Huyện Đoàn các huyện Si Ma Cai, huyện Bắc Hà (Lào Cai), Xín Mần, Hoàng Su Phì…

Chương trình nghệ thuật “Tôi yêu Tổ quốc Tôi” diễn ra với các tiết mục tái hiện làm nổi bật hình tượng các anh hùng thiếu nhi nhỏ tuổi như Kim Đồng, Vừ A Dính… lồng ghép trong đó là niềm vui, sự tự hào dân tộc trong chiến thắng Điện Biên phủ 7/5/1954 của dân tộc ta. Cùng với các ca khúc hát, múa ca ngợi Đảng, Bác Hồ vĩ đại kính yêu của dân tộc, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, con người Việt Nam và nhất là hướng tới chào mừng Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện Xín Mần lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029, tiến tới chào mừng Đại hội Hội LHTN Việt Nam các cấp nhiệm kỳ 2024 – 2029. Các điệu múa, hát được các chi đoàn, đơn vị trường học, Đoàn nghệ thuật Hương trà Miền Tây dàn dựng công phu, phong phú về hình thức, sâu sắc về nội dung với sự biểu diễn của các em học sinh, các bạn đoàn viên thanh niên nhiệt huyết đã tạo nên một bầu không khí sôi nổi, hào hùng, thu hút đông đảo sự quan tâm của người dân đến xem và cổ vũ.

Tuyên dương 150 bạn trẻ tiêu biểu trong lĩnh vực học tập, lao động, cống hiến và rèn luyện.

Cũng tại chương trình đã giới thiệu và tuyên dương 150 đại biểu xuất sắc đại diện cho các cơ sở đoàn – hội xã, thị trấn, đoàn và chi đoàn trực thuộc, những bạn trẻ tiêu biểu trong lĩnh vực học tập, lao động, cống hiến và rèn luyện. Đồng thời khai mạc gian hàng trưng bày giới thiệu sản phẩm nông nghiệp do chính các bạn thanh niên khởi nghiệp.

Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm gian hàng sản phẩm thanh niên khởi nghiệp.

Chương trình nghệ thuật “Tôi yêu Tổ quốc Tôi” đã tạo đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng nhằm giúp cho cán bộ, đoàn viên thanh niên nhận thức sâu sắc, toàn diện về những truyền thống vẻ vang của các thế hệ cha anh đi trước, tuổi trẻ Xín Mần hôm nay vững bước dưới ngọn cờ vinh quang của Đảng; khẳng định vị trí, vai trò, niềm tự hào, vinh dự là người đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh. Qua đây thể hiện ý chí và khát vọng cao đẹp của tuổi trẻ các dân tộc huyện Xín Mần, với tinh thần Đoàn kết, sáng tạo, công hiến vì Xín Mần phát triển...

Cao Cường

Tin khác